Chào các bạn.

Hôm nay tôi vinh dự được chia sẻ với các bạn một dự án đào tạo chuyên ngành về thiết kế tạo mẫu tóc.

Trong thời gian gần đây ngành nghề tóc tại vn phát triển rất mạnh. nhưng đồng nghĩa với phát triển thì ngược lại lại có những điểm chưa tốt và chưa được quy chuẩn ở mức độ chuyên nghiệp , chất lượng về nhân sự đầu vào còn kém , về kĩ thuật và kĩ năng cũng như kiến thức cơ bản. từ thực tế đó chung tôi viên nam basic hair xây dựng lên một tập thể đoàn kết với những con người có tâm có tầm và có kiến thức. quyết tâm đưa ngày tóc của vn lên một tầm cao mới. đào tạo ra những con người những học viên có kĩ thuật có kĩ năng có sự sáng tạo nghệ thuật để giúp ngành tóc việt nam bắt kịp vơi khu vực và thế giới. giáo trình của chúng tôi đưa đến cho học viên là tập hợp tập thể những kinh nghiệm của đội ngũ sáng tạo cũng như kinh nghiệp thực tế khi làm việc tại trong lĩnh vực tóc. Những kiết thức sâu rộng đã được học hỏi từ những nước phát triển cũng như các chuyên gia hàng đầu thế giớ trong lĩnh vực nghệ thuật. để đem về thiết kế ra bộ giáo trinh  của Việt Nam Basic Hair với tiêu chí đơn giản phổ biến và hiệu quả. Cũng như mang tính ứng dụng cao.

Với kinh nghiệm dày dặn lâu năm song hành cùng niềm khát khao tạo ra những tài năng mới cho ngành tóc Việt nam, chúng tôi tin rằng trong tương lai sẽ có những salon cũng như những thương hiệu tạo mẫu tóc uy tín , những tên tuổi tài năng mới đầy nhiệt huyết sẽ sớm xuất hiện để góp phần cho sự phát triển của ngành tóc Việt Nam vươn tầm sánh vai cùng ngành tạo mẫu tóc thế giới.

Và trước khi đạt đến  thành công chúng ta , hãy đặt những nền móng đầu tiên thật vững chắc thông qua việc học tập và rèn luyện từ những kỹ năng cơ bản để phát triển bản thân đáp ứng cho nhu cầu công việc

Đó cũng là sứ mệnh của Học Viện Tóc Chuyên Nghiệp Basic được ra đời.

CÁC THÀNH TỰU NỔI BẬT

  • 2002 – 2003 Bắt đầu công việc làm tóc, mở salon đầu tiên và xây dựng thương hiệu DŨNG
  • 2009 – 2010: Tham gia cuộc thi L’Oreal Color Trophy và đã đoạt giải cao.
  • 2011-2014: tham gia Đẹp Fashion Week, ELLE fashion show
  • 2015-2016: Tham gia đội ngũ ID Artist. Phụ trách đào tạo cho học viện L’Oreal Professionnel Việt Nam.
  • 2017-2018: Xây dựng hệ thống Salon. Khai trương cơ sở DŨNG 2
  • Mục tiêu: Mở rộng hệ thống salon. Và thuong hiệu DŨNG. Kết hợp để mở trường đào tạo chuyên nghiệp giúp thị trường tóc việt nam có những nhân tố mới tài năng để cùng phát triển sánh ngang với những nước trong khu vực.