Basic là nơi hội tụ của những tài năng trong ngành tóc Việt Nam cùng với sự nhiệt huyết xây dựng một nền tảng vững chắc cho những thế hệ kế cận được thừa hưởng sự tinh hoa trong việc sáng tạo những kiểu tóc đầy tính nghệ thuật đã đưa những nhà sáng lập Học Viện Basic và cũng là những Nhà Tạo Mẫu tóc hàng đầu Việt Nam có cùng niềm đam mê đến gần nhau với sứ mệnh: truyền cảm hứng sáng tạo và nguồn kiến thức sâu rộng cho thế hệ trẻ để tiếp nối công cuộc đưa ngành làm đẹp tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

Chúng tôi tự hào khi Basic sở hữu một nền tảng giáo dục thật sự khác biệt mang đến cho Học Viên một góc nhìn mới lạ và tư duy sáng tạo trong việc tạo mẫu tóc chưa từng có trước đây. Và cũng là nơi chúng tôi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm làm việc và rèn luyện trong nước, ngoài nước. Với kinh nghiệm dày dặn lâu năm song hành cùng niềm khát khao tạo ra những tài năng mới cho ngành tóc Việt, chúng tôi tin rằng trong tương lai những thương hiệu tạo mẫu tóc uy tín, những tên tuổi tài năng mới đầy nhiệt huyết sẽ sớm xuất hiện để góp phần cho sự phát triển của ngành tóc Việt Nam vươn tầm sánh vai cùng ngành tạo mẫu tóc thế giới.

Và trước khi đạt đến đỉnh cao của sự thành công, hãy đặt những nền móng đầu tiên thật vững chắc thông qua việc rèn luyện từ những kỹ năng cơ bản nhất trước khi đi đến những kỹ thuật sáng tạo của một bậc thầy. Đó cũng là sứ mệnh khi Học Viện Tóc Chuyên Nghiệp Basic được ra đời. Chúng tôi luôn đồng hành và định hướng cho những Nhà Tạo Mẫu Tóc tương lai.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO

1.Tốt nghiệp khóa học cắt – nhuộm tại Vidal Sassoon

2.Hoàn thành khóa học cắt nâng cao tại Toni & Guy

3.Tham dự khóa học phát triển Salon tại Học Viện L’Oreal

4.Tốt nghiệp khóa học cắt  nâng cao tại ELLE

5.Tham dự khóa học cắt nâng cao tại 7 Section Zone

6.Tham gia các khóa học do Lóréal tổ chức cùng: Matthew Collins, Baek Soon Sik, Christophe Gaillet…

TIỂU SỬ

2005: Bắt đầu học việc và làm tóc

2006: Làm việc tại Art Hair

2008: Làm việc tại Hint Salon

2009: làm việc tại Hanayome Salon

2010: Mở Jino hair salon đầu tiên

2012: Jino Hair Salon thứ hai ra đời

2014: Chính thức ra mắt Jino Academy