TRƯỜNG NGHỀ TÓC VBH (học viện tóc)

=> Cơ sở chính: 597 NGUYỄN KIỆM, P9, Q PHÚ NHUẬN, HCM Khai giảng hàng tuần (0904080903 NHẬT)

=> Cơ sở 2: LONG BIÊN, HÀ NỘI (0904080903 NHẬT). Khai giảng 4/2022

************************************************

Chào Bạn? Nếu Bạn không muốn mất tiền, mất thời gian, mất tinh thần, mất sĩ diện, bị lợi dụng, bỏ nghề do học nghề tóc hoài không làm được, bị lừa. Hãy kiên nhẫn bỏ 15 phút nghe hết video tư vấn bên dưới để tránh quyết định sai lầm bỏ cả tương lai Bạn nhé!

Học ở Trường Việt Nam Basic Hair có gì hay?

Vấn đề nên tránh cần biết khi lựa trọn một Trường Nghề Tóc để học!

Nghề tóc có gì hay. Xem chia sẻ bên dưới nhé

Chia sẻ thực tế từ 12 Học Viên mới tốt nghiệp!

day cat toc

1.Tại sao phải học tại trường nghề tóc việt nam basic hair

2.Những vấn đề tiêu cực tại một số nơi dạy học tóc cần phải biết

3.Các video tham khảo của học viện tóc VBH

4.Các hình ảnh minh họa dạy làm tóc tại học viện đào tạo tóc vbh

day nghe toc

1. Đảm bảo Học Viên có nơi làm việc sau khi ra trường với thu nhập trên 7tr tại Trường, tại hệ thống 10 salon các Thầy hoặc tại 20 hệ thống Salon đối tác Hàn Quốc, Malaysia. Đây là vấn đề khó khăn nhất nhưng Trường đã làm được nhờ chất lượng (Duy nhất)

2.Đây là Trường nghề tóc theo tiêu chuẩn và được cấp phép của Bộ giáo dục. Các nơi xưng là “Học Viện Tóc” chỉ là danh tự xưng như 1 Salon, không phải là Trường học tóc  theo tiêu chuẩn nhà nước Việt Nam.

3.Gần 1 tháng đầu Học Viên được học các Kỹ năng căn bản theo chế độ 1 Thầy và 1 Trò.

4.Là trường nghề tóc đứng đầu Việt Nam theo đánh giá của các Salon, các Học Viên và của tất cả các Công Ty (4 Cty) khảo sát sếp hạng hiện tại (Tham khảo tại link dưới):

Hạng 1: https://toplist.vn

Hạng 1: https://topnlist.com

Hạng 1: https://jes.edu.vn

Top: https://top10tphcm.com

5.Mỗi lớp dưới 10 người, mỗi Học Viên được học với 6 Thầy. (Duy nhất VN)

6.Các Thầy đều kinh nghiệm trên 15 năm và là chủ các Salon tóc hàng đầu Việt Nam, các Thầy thường xuyên đi làm show. (Duy nhất VN)

7.Được học các môn: Chia tóc (7 kiểu), búi tóc (4 kiểu), kẹp thẳng, kẹp cup, uốn giả (10 kiểu), sấy cup, sấy xoăn (Siêu đẹp), sấy Nam, uốn lạnh (9 kiểu), uốn seting (5 kiểu), uốn phồng (5 kiểu), uốn tóc Nam, duỗi cup, duỗi thẳng, qui trình uốn, duỗi, hấp, nhuộm (Oxy, thuốc nhuộm, level màu, hạt màu ẩn, ngôi sao màu, highlight, tẩy tóc, mix màu, qui trình và cách vô thuốc, cấu trúc tóc, các vấn đề thường gặp …), cắt nữ 10 bài (Tự do thiết kế các kiểu tóc), tóc nam (Ca rê, đi ngàm, lược ngang, lược dọc, lược chéo, sử lý ngấn, qui trinh cắt các kiểu tóc, đi face), quản lý Salon, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tìm việc và thương thuyết …

8.Học từ 3 -> 6 tháng tùy vào khả năng. Bao ra nghề 100%. Thời gian học từ T2 -> T7, 9h sáng đến 5h chiều (Trưa nghỉ 2 tiếng) (Duy nhất VN)

9.Học viên yếu được ở lại học thêm mà không lấy thêm chi phí. (Duy nhất VN)

10. Nếu Bạn thực sự hoàn cảnh khó khăn không thể có đủ tiền đóng học phí học nghề tóc tại Trường nghề tóc VBH (Học viện tóc VBH). Hãy liên hê Trường hỗ trợ vay ngân hàng 50% với lãi xuất 0% và trả dần mỗi tháng 3tr sau khi đi làm nhé!

11.Có học bạ theo dõi, thi chấm điểm từng môn học. Ra trường được cấp bằng và học bạ kèm theo. (Duy nhất VN)

12.Được học theo tiêu chuẩn hàng Loreal cao cấp nhất và thực hành trên đầu mẫu thật hoàn toàn miễm phí. (Duy nhất VN)

13.Được phát giáo trình chuẩn quốc tế đầy đủ miễn phí.

14. Tặng 4 khóa: Kỹ năng sống và phát triển bản thân, Lớp quản lý Salon & Marketing Salon, Lớp Kỹ năng giao tiếp, Lớp kỹ năng tìm việc và thương thuyết (Duy nhất VN)

15.Có video hướng dẫn cắt trên người mẫu thật (Duy nhất VN)

16.10 kiểu cắt tóc nữ của trường VBH và bộ sưu tập (Duy nhất VN)

Video 1, Video 2, Video 3, Video 4, Video 5, Video 6, Video 7, Video 8, Video 9, Video 10

17.Chúng Tôi không dựa vào lời nói mà cho Học Viên đến xem, cảm nhận và có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua số điện thoại tất cả Học Viên để hỏi tham khảo. Học viên không học tại trường chỉ 1 lý do duy nhất là không đủ tài chính mà thôi.

18.Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

19.Chỗ ăn và nghỉ trưa học viện tóc sạch sẽ, thoáng mát (Video thô không sắp xếp).

20.Giáo trình chuẩn quốc tế: Được tổng hợp và sang lọc từ các trường phái Tony & guy, Vidal Sassoon, B Tramk … kết hợp với Xu hường Việt Nam để tạo ra giáo trình phù hợp với Người Việt.

21.Chương trình duy nhất trong tháng: Học phí giảm 30% sau cùng chỉ còn 29.000.000 (Có thể chia ra đóng 3 lần). Miễn phí toàn bộ hóa chất thực hành không giới hạn trị giá 3.000.000, hỗ trợ mẫu miễn phí, Học Viên cắt – uốn – duỗi – nhuộm không giới hạn miễn phí.

22.Chương trình hỗ trợ duy nhất trong tháng: Đóng đủ 29,000,000 tặng đầu manocanh, kéo, lược, kẹp trị giá 1.000.000.

23.Mỗi khóa chỉ nhận tối 10 Học Viên. Vì vậy hãy đăng ký trước để nhận ưu đãi!

học cắt tóc nữ

1.Một số trường nghề tóc ra nghề chỉ 20-30% do chất lượng kém, lớp học đông và chỉ cho học trong thời gian cố định. Học Viên ham rẻ  giảm được vài triệu học trường không có chất lượng => Mất tiền, mất thời gian, mất tinh thần và hỏng cả tương lai.

2.Giảng viên không có chuyên môn trong nghề cắt tóc, không có thành tích dạy nghe toc và Salon tóc.

3.Nhiều chi phí phát sinh trong quá trình học nghề tóc.

4.Không được làm trên mẫu tóc thật.

5.Các trường dạy tóc tư vấn là ra Trường nhận làm, nhưng sau khi làm được 1 tháng thì kiếm cớ cho nghỉ việc hoặc hạ lương trong khi chất lượng đào tạo lại kém => Học Viên học làm tóc không biết đi về đâu.

6.Trường làm tóc nào cũng sẽ nói rất tốt ngoài sức tưởng tượng của Bạn, nhưng Bạn đừng tin ai, cũng đừng tin Tôi. Hãy đến tận nơi xem và gọi điện hỏi vài Học Viên đang hoc nghe toc cũ để rõ vấn đề. Đừng dễ dãi để rồi hỏng cả tương lai của Bạn.

7.Cân nhắc thật kỹ khi học cắt tóc tại salon. Phần lớn: Salon là nơi để làm, không phải nơi để học. Salon không có môi trường dạy lý thuyết, không có môi trường để Bạn tập cắt tóc và tập một số kỹ năng. Vì vậy khi Bạn học cắt tóc tại Salon sẽ giỏi về kỹ năng: Gội đầu, vô thuốc, vô trục uốn, sấy khô, uốn giả nhưng gần như phải mất 2-3 năm để Bạn có thể cắt, các lý thuyết để hiểu bản chất vấn đề gần như không có. Bạn chỉ là người sai vặt làm như cái máy mãi mãi. Chưa nói đến việc Salon không có kiến thức để dạy, dấu nghề vì lo Học Viên ra cạnh tranh, muốn giữ Học Viên lâu để lợi dụng lao động!

học nghề cắt tóc

  1. Giới thiệu về Trường dạy nghề tóc VBH

2. Chặng đường nhà tạu mẫu tóc Lê Hiếu (Chủ tịch Trường học tóc VBH, Chủ hệ thống salon Lê Hiếu hàng đầu việt nam, đại diện thương hiệu nhãn Loreal Việt Nam”

3. Lớp VBH dạy cắt tóc cho các chủ Salon

4. Các Thầy day lam toc vbh đi làm show và thi giải

4. Link facebook

5.Link cac giang vien

nghề cắt tóc

 

 

dạy cắt tóc

dạy cắt tóc ndạy cắt tóc nam

Trả lời